Tech South

Tổng thầu EPC Điện Mặt Trời, điện mặt trời, lắp đặt điện mặt trời uy tín, lắp đặt điện mặt trời chất lượng, điện mặt trời bà rịa vũng tàu

child-page-banner
Tin tức và sự kiện
09/09/2021

ĐÁNH GIÁ TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN

Với hai thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời, Canadian Solar đã nổi tiếng là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy hơn về các tấm pin mặt trời giá cả phải chăng cho các ứng dụng dân dụng và thương mại. Mặc dù là một trong sáu nhà sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu trên toàn cầu, Canadian Solar nhìn chung khá thận trọng vì họ không vội vàng tung ra các công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, các bảng dòng HiKu6 và HiKu7 được phát hành gần đây có các cải tiến mới nhất của tế bào PV và là một số trong những bảng giá rẻ hiệu quả nhất hiện có.

06/09/2021

Đánh Giá Biến Tần Năng Lượng Mặt Trời Sungrow

Với lịch sử lâu đời trong sản xuất hệ thống chuyển đổi điện năng, Sungrow là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một biến tần đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí cho hệ thống lưu trữ năng lượng hoặc năng lượng mặt trời. Điều này càng được củng cố bởi bảo hành dài hơn 10 năm hiện là tiêu chuẩn trên hầu hết các biến tần Sungrow thế hệ tiếp theo.

31/08/2021

Bảng Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất 2021

Với lịch sử lâu đời trong nghiên cứu và phát triển, Trina Solar, Jinko Solar và Canadian Solar là một số nhà sản xuất lâu đời nhất và nổi tiếng nhất, trong khi LONGi Solar gần đây đã trở thành nhà sản xuất tế bào đơn tinh thể lớn nhất thế giới theo khối lượng.

23/08/2021

ĐÁNH GIÁ BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SMA

SMA là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới và là một trong số ít công ty cung cấp biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu được thiết kế cho các hệ thống nối lưới quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích, cũng như các hệ thống không nối lưới tiên tiến.

30/07/2021

INVERTER NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT NĂM 2021

Danh hiệu cho máy biến tần năng lượng mặt trời hòa lưới tốt nhất chưa bao giờ gần hơn như hiện nay, khi nhiều nhà sản xuất hàng đầu phát hành các mô hình mới tiên tiến với các tính năng giám sát trực tuyến thông minh và quản lý năng lượng gia đình thông minh. Sự quảng bá xung quanh các hệ thống pin gia đình hoặc hệ thống hybrid cũng đang tăng lên, tuy nhiên đối với pin và việc lắp đặt năng lượng mặt trời vẫn yêu cầu một bộ biến tần năng lượng mặt trời chuyên dụng.

29/07/2021

Đà Nẵng: Khuyến khích kinh tế tư nhân tham gia phát triển các dự án năng lượng tái tạo

TP. Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2025, tỷ lệ nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới trong tổng cung năng lượng sơ cấp trên địa bàn đạt khoảng 9,71%. Để thực hiện mục tiêu này, TP. Đà Nẵng khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các thành phần kinh tế, đặc biệt là kinh tế tư nhân tham gia phát triển các dự án điện năng lượng tái tạo. Đề án Phát triển sử dụng năng lượng tái tạo, năng lượng mới trên địa bàn TP. Đà Nẵng đến năm 2025, tầm nhìn 2035 vừa được phê duyệt khẳng định: TP. Đà Nẵng sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới, năng lượng sạch và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả để góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng TP. Đà Nẵng theo hướng đô thị sinh thái, môi trường, hiện đại, thông minh, mang tầm quốc tế và có bản sắc riêng.

28/07/2021

VIỆT NAM NỖ LỰC CHUYỂN ĐỔI NĂNG LƯỢNG SẠCH

Theo bộ phận nghiên cứu thị trường của tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings, chỉ riêng sản lượng điện mặt trời của Việt Nam năm 2020 đã đạt 16.640 MW, chiếm 24% tổng cơ cấu năng lượng cả nước.

27/07/2021

SẠC XE ĐIỆN BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Xe điện hay EV, hiện chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng số các loại xe được bán trên toàn thế giới nhưng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất ô tô lớn hiện đang phát triển Xe điện (EV) và plug-in hybrid (PHEV), dự kiến sự phát triển của EV sẽ bùng nổ hơn sau 5 đến 10 năm tiếp theo. Nhiều người có ý định mua xe đều xem xét EV hoặc PHEV là một lựa chọn hợp lý, tuy nhiên với những lo lắng về giá cả, tính phí và sự lo lắng về phạm vi di chuyển khiến nhiều người băn khoan. Hiện nay, với việc chi phí của EV đang giảm, cộng với lợi ích của việc bảo dưỡng thấp và chi phí vận hành cực thấp so với các loại xe chạy xăng và diesel truyền thống, EV ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua thông thường.

28/06/2021

GIA TĂNG ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI TRONG CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Để giải quyết bài toán điện năng cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị… thời gian qua nhiều chủ đầu tư đã lắp đặt và khai thác năng lượng điện mặt trời mái nhà từ chính những tòa nhà này.

28/06/2021

SAMSUNG ĐỀ XUẤT MUA ĐIỆN TRỰC TIẾP: HOAN NGHÊNH

Ủng hộ cơ chế mua bán điện trực tiếp, song chuyên gia lưu ý cần thí điểm, có tính toán, tránh ồ ạt như giai đoạn đầu phát triển điện mặt trời.

28/06/2021

DIỄN ĐÀN KINH TẾ THẾ GIỚI: VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 CỘT MỐC VỀ NĂNG LƯỢNG XANH TRÊN TOÀN CẦU

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) nhận định, phát thải trong ngành năng lượng chiếm 2/3 tổng lượng khí nhà kính, do vậy điều ưu tiên hiện nay là nắm bắt các nguồn năng lượng sạch, từ đó chống biến đổi khí hậu.

28/06/2021

SỚM HÌNH THÀNH NGÀNH CÔNG NGHIỆP XỬ LÝ VÀ TÁI CHẾ TẤM PIN MẶT TRỜI

Thành phần vật liệu tái chế tấm pin mặt trời đối với nhóm Silic, phần lớn là kính (76%), sau đó đến nhựa (khoảng 10%), nhôm (8%), nhôm (5%) và khoảng 1% là các kim loại khác. Về công nghệ tái chế, loại Silic được tháo ra, 95% phần kính và 100% kim loại được tái sử dụng. Phần còn lại được xử lý nhiệt và qua một quá trình xử lý, khoảng 80% module và 85% Silicon được tái sử dụng.

28/06/2021

SẼ TĂNG NHANH TỈ LỆ NLTT LÊN 20% TỔNG NGUỒN CUNG SƠ CẤP VÀO 2030

Tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu được tổ chức theo hình thức trực tuyến mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Việt Nam sẽ tiếp tục giảm rất mạnh điện than; tăng nhanh tỉ lệ năng lượng tái tạo.

28/06/2021

TH TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH TỪ MÁI NHÀ TRANG TRẠI CÔNG NGHỆ CAO ĐẠT KỶ LỤC THẾ GIỚI

Phát triển “điện mặt trời” trên những mái trang trại công nghệ cao – trang trại đạt kỷ thế giới năm 2020, Tập đoàn TH vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

28/06/2021

KHỞI CÔNG MÔ HÌNH THỬ NGHIỆM ĐIỆN MẶT TRỜI TRÊN BIỂN TẠI CÀ MAU

Tại ấp Đá Bạc, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Công ty Cổ phần Địa ốc Xây dựng và Đầu tư Sài Gòn (SCTI) vừa phối hợp với các đơn vị LONG TECH, HUAWEI, Jinko và Nam Long tổ chức lễ khởi công mô hình thử nghiệm điện năng lượng.

28/06/2021

AE Solar ra mắt dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Thunder

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Thiết bị năng lượng mặt trời tiếp tục trở nên hiệu quả và linh hoạt hơn, ít tốn kém hơn. AE Solar - Nhà sản xuất TIER 1 của Đức chứng minh và khẳng định là một doanh nghiệp năng động và tiến bộ, tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi thành lập vào năm 2003.

28/06/2021

ĐỀ XUẤT 188 TỶ ĐỒNG LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI Ở TRỤ SỞ CÔNG

Sở Công thương đề xuất 188 tỷ đồng để đầu tư hệ thống điện mặt trời ở 157 trụ sở công trên địa bàn với tổng công suất gần 9.400 kWp.

28/06/2021

BÀ RỊA - VŨNG TÀU: XEM XÉT TÍNH ỔN ĐỊNH PIN MẶT TRỜI TẠI DỰ ÁN Y TẾ CÔN ĐẢO

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu các cơ quan chức năng xem xét, đánh giá tính ổn định việc sử dụng pin năng lượng mặt trời tại dự án Trung tâm Y tế Quân - Dân y huyện Côn Đảo.

28/06/2021

NHỮNG CÁNH ĐỒNG NĂNG LƯỢNG NƠI ĐẢO XA

Tại những điểm đảo nổi và đảo chìm tại Trường Sa, đường điện quốc gia không thể nối tới, cách duy nhất để có được nguồn cung điện sử dụng cho các chiến sỹ, hộ dân đó là những tấm pin năng lượng mặt trời và tuabin điện gió.

28/06/2021

LHQ KÊU GỌI TĂNG HÀNH ĐỘNG HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU VỀ NĂNG LƯỢNG SẠCH

Tổng thư ký Guterres nhấn mạnh nhân loại đang bị bỏ xa trong trong cuộc chạy đua với thời gian để đạt được SDG7 vào năm 2030 và trung hòa khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào giữa thế kỷ này.

điện mặt trời Bình Phước, điện mặt trời Bình Dương, điện mặt trời Đồng Nai, điện mặt trời TPHCM, Điện mặt trời An Giang, Điện mặt trời Long An, điện mặt trời Vĩnh Long

điện mặt trời Bạc Liêu, điện mặt trời tây ninh, điện mặt trời Tiền Giang, điện mặt trời Sóc Trăng, điện mặt trời Cần Thơ, điện mặt trời Đồng Tháp, điện mặt trời Trà Vinh, điện mặt trời Kiên Giang, điện mặt trời Cà Mau

Điện mặt trời nhà máy, Điện mặt trời nhà xưởng, Điện năng lượng mặt trời nhà máy, Điện năng lượng mặt trời nhà xưởng, tư vấn lắp đặt điện mặt trời, tiết kiệm điện, ESCO, ESCO là gì, lắp điện mặt trời chi phí 0 đồng, giải pháp esco, tấm pin mặt trời, pin mặt trời
X