Inverter năng lượng tốt nhất

Tech South, điện mặt trời, lắp đặt điện mặt trời uy tín, lắp đặt điện mặt trời chất lượng, điện mặt trời bà rịa vũng tàu

child-page-banner
ĐÁNH GIÁ BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SMA

ĐÁNH GIÁ BIẾN TẦN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SMA

SMA là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới và là một trong số ít công ty cung cấp biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu được thiết kế cho các hệ thống nối lưới quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích, cũng như các hệ thống không nối lưới tiên tiến.

Sau đây, chúng tôi xem xét đầy đủ các loại biến tần năng lượng mặt trời do SMA cung cấp bao gồm:

  • Sunny Boy - Biến tần năng lượng mặt trời một pha
  • Sunny Tripower - Biến tần năng lượng mặt trời 3 pha
  • Sunny Tripower Core 1 & Core 2 - Biến tần thương mại
  • Bộ lưu trữ Sunny Boy - Bộ biến tần lưu trữ pin
  • Sunny Island - Bộ sạc / biến tần đa chế độ không nối lưới

Lịch sử công ty

SMA là một biểu tượng mặt trời. Công ty của Đức được thành lập vào năm 1981, có tiền sử lâu dài trong thế giới năng lượng mặt trời và trong một thời gian dài, các bộ biến tần chuỗi SMA , mang nhãn hiệu Sunny Boy và Sunny Tripower, đã vượt trội hơn bất kỳ loại biến tần nào trên thị trường. Ở Úc, từ khi bùng nổ năng lượng mặt trời bắt đầu vào khoảng năm 2008, nếu bạn hỏi bất kỳ nhà lắp đặt năng lượng mặt trời nào là loại biến tần chuỗi tốt nhất trên thị trường (bất kể giá cả), chắc chắn họ sẽ thốt ra các chữ cái SMA. Mặc dù SMA vẫn là công ty dẫn đầu trong thị trường biến tần quy mô lớn, nhưng chúng không được xếp hạng cao đối với các hệ thống lắp đặt dân dụng và thương mại vừa và nhỏ. Trong bài viết bộ biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất, chúng tôi đã xếp hạng SMA thứ ba trong danh sách dân cư, thứ hai trong danh sách thương mại nhỏ và đầu tiên trong danh sách thương mại quy mô lớn.

Mặc dù có cấu hình cao, SMA đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong những năm gần đây và một lĩnh vực mà họ phải vật lộn để cạnh tranh là trong thị trường lưu trữ năng lượng gia đình hoặc hybrid đang phát triển nhanh chóng, nơi các bộ biến tần đa chế độ và hybrid tất cả trong một đã thống trị.

Sự gia tăng và giảm xuống, và tăng trở lại!

Khi nói đến độ tin cậy, SMA đã được coi là lựa chọn duy nhất trong một thời gian dài. Điều này cực kỳ quan trọng trong một thị trường tràn ngập các nhãn hiệu biến tần mới hàng năm và nhiều biến tần trong số đó liên tục chứng minh câu tục ngữ “bạn sẽ có được những gì bạn phải trả”, kéo dài từ 10 năm trở lên. Các bộ biến tần SMA đều do Đức sản xuất, điều này đã làm nảy sinh ý kiến ​​của mọi người rằng sản xuất của Đức là ưu việt hơn. Điều này rất đúng vào thời điểm đó vì ngành công nghiệp sản xuất biến tần non trẻ của Trung Quốc không sản xuất ra các biến tần đáng tin cậy.

Trong vài năm qua, sự vượt trội mà SMA nắm giữ bấy lâu nay đã bị xói mòn đôi chút. Không phải vì sản phẩm hoặc dịch vụ của nó giảm đi, mà là vì sự cạnh tranh trở nên gay gắt hơn nhiều. Hiện nay có một số thương hiệu biến tần trên khắp thế giới mà những người lắp đặt có kinh nghiệm rất vui khi được chứng nhận. Trong khi Fronius hiện đang đứng đầu danh sách này, có một số thương hiệu biến tần của Trung Quốc bao gồm Sungrow, Huawei và Delta cũng cung cấp các loại biến tần đáng tin cậy với mức giá rất cạnh tranh.

Biến tần SMA Sunny boy TL series nổi tiếng là một trong những biến tần năng lượng mặt trời bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

 

Có lẽ sự thay đổi trong bối cảnh cạnh tranh này đã khiến SMA thử sản xuất ở Trung Quốc để giảm chi phí. Một trong những điểm bán hàng lớn của SMA luôn là các biến tần của nó được sản xuất tại Đức. Điều đó bắt đầu thay đổi vào khoảng năm 2013 khi SMA mua phần lớn cổ phần của Zeversolar. Nhóm Đánh giá Năng lượng Sạch tỏ ra khá tích cực về động thái này, hy vọng rằng SMA sẽ có thể chuyển đổi nhà sản xuất biến tần Trung Quốc này và tạo ra một biến tần đáng tin cậy với chi phí thấp. Tuy nhiên, trong khi các mô hình Zeverlution được tung ra sau khi SMA tiếp quản đã nhận được một số quan tâm tích cực, Zeversolar cho đến thời điểm này vẫn chưa tạo được bước tiến lớn vào thị trường biến tần dân dụng. Việc thâm nhập vào Trung Quốc thông qua Zeversolar có khả năng là một động thái chiến lược để điều tra khả năng sản xuất biến tần Sunny Boy mang nhãn hiệu của riêng họ ở Trung Quốc.

Sản xuất tại Đức

Để đối phó với sự sụt giảm doanh số bán hàng vào cuối năm 2018, SMA đã quyết định quay trở lại nguồn gốc và củng cố các hoạt động của mình tại Đức. Động thái này đã được đón nhận rất tích cực trong ngành. Điều quan trọng cần nhấn mạnh là chúng tôi không quan tâm đến chất lượng sản xuất ở Trung Quốc, vì một số sản phẩm tốt nhất thế giới được sản xuất tại Trung Quốc. Đó là về mong muốn của SMA trở lại cội nguồn và chỉ tập trung vào sản xuất chất lượng cao và độ tin cậy hơn là giảm chi phí. Biến tần SMA và Sunny Boy được đánh giá cao trong chủ đề Biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất trong diễn đàn năng lượng mặt trời của chúng tôi. 

Sunny Boy - AV Series Inverters

Sunny Boy là tên được đặt cho bộ biến tần một pha dân dụng của SMA. Sau một khởi đầu chậm chạp, những bộ biến tần nhẹ, hiệu quả, kiểu dáng đẹp này hiện đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những bộ biến tần năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất .

Sunny Boy nhỏ bé biến tần từ 1,5 đến 2,5 kW
Sunny Boy nhỏ bé biến tần từ 1,5 đến 2,5 kW

Phạm vi AV hiện tại có các kích thước 3.0, 3.6, 4.0, 5.0 và 6.0kW, cùng với Sunny Boy 1.5, 2.0 và 2.5kW rất nhỏ gọn và nhẹ.

Các mẫu Sunny Boy mới có wifi theo tiêu chuẩn, tuy nhiên giống như hầu hết các nhà sản xuất biến tần hiện nay, chúng không có màn hình hiển thị. Điều này ngày càng phổ biến vì màn hình hiển thị là một trong những điểm yếu nhất trên bất kỳ biến tần nào. Việc thiết lập và giám sát biến tần hiện được quản lý bằng wifi hoặc Bluetooth. Vấn đề chính của việc này là nó có thể gây khó chịu nếu bạn gặp vấn đề về kết nối, do đó, tại sao một ứng dụng di động trực quan, dễ sử dụng và mạnh mẽ lại quan trọng.

Biến tần năng lượng mặt trời dân dụng một pha dòng Sunny Boy AV nhỏ gọn - 3.0 đến 6.0 kW
Biến tần năng lượng mặt trời dân dụng một pha dòng Sunny Boy AV nhỏ gọn - 3.0 đến 6.0 kW

Điều quan trọng nhất khi nói đến biến tần là độ tin cậy và Sunny Boy trong một thời gian dài được coi là biến tần đáng tin cậy nhất trên thị trường. Cho đến nay, loạt Sunny boy AV nói chung đã rất tốt từ các trình cài đặt với điểm duy nhất là kết nối mạng hoặc wifi, một vấn đề phổ biến với hầu hết các bộ biến tần không hiển thị. Mặc dù mẫu mới nhất xuất hiện chưa đủ lâu để chắc chắn rằng nó có độ tin cậy tương tự như các mẫu Sunny Boy TL trước đó, không có lý do gì để nghĩ rằng các dòng AV mới không được xây dựng với chất lượng cao như nhau.

Xem toàn bộ bảng thông số kỹ thuật dòng SMA Sunny Boy

Sunny Tripower - Biến Tần 3 Pha

Series AV Sunny Tripower mới phát hành
Series AV Sunny Tripower mới phát hành

Sunny Tripower là phiên bản 3 pha của Sunny Boy và có nhiều kích cỡ để lắp đặt cho khu dân cư và thương mại. Tripower dân dụng nhỏ hơn gần đây cũng đã có một cuộc cải tiến và đi kèm trong một gói nhỏ gọn nhẹ gọn gàng tương tự như Sunny Boy. AV Tripower mới có dải tần 3.0 - 6.0kW, mà bạn có thể dễ dàng nhầm với Sunny Boy, cả về tính năng và kích thước / trọng lượng (sự khác biệt chính là màu xanh đậm cho Tripower và màu đỏ tươi cho Sunny Boy) . Ngoài ra còn có một mô hình 8.0 và 10.0kW trong gói hiệu quả nhỏ gọn mới.

Đối với các hệ thống thương mại lớn hơn, SMA Sunny Tripower cũ vẫn có các phiên bản 15000TL, 20000TL và 25000TL. Những biến tần đáng tin cậy đã được chứng minh này vẫn rất phổ biến cho tất cả các loại hệ thống thương mại quy mô lớn hơn có kích thước lên đến vài trăm KW.

Xem toàn bộ bảng thông số kỹ thuật dòng SMA Tripower TL

Quy mô lớn lắp đặt năng lượng mặt trời thương mại bởi Smart Commercial Solar có trụ sở tại Sydney Australia.
Quy mô lớn lắp đặt năng lượng mặt trời thương mại của Smart Commercial Solar có trụ sở tại Sydney Australia.

Lõi Máy Ba Chân 1

Biến tần thương mại 50kW SMA Core 1 đứng độc đáo có tính năng 6 x MPPT's
Biến tần thương mại 50kW SMA Core 1 đứng độc đáo có tính năng 6 x MPPT's

Một điều đặc biệt cần lưu ý là biến tần Sunny Tripower Core 1, 50kW được bảo hành. Biến tần đoạt giải thưởng này rõ ràng làm nổi bật trọng tâm của SMA vào các hệ thống quy mô lớn hơn và tại sao SMA lại rất phổ biến trong không gian năng lượng mặt trời thương mại. SMA gọi đây là “bộ biến tần chuỗi đứng tự do đầu tiên trên thế giới”, có nghĩa là nó có thể được cố định xuống đất, hoặc mái nhà, chứ không phải trên tường.

Thiết kế độc đáo là điều đầu tiên bạn nhận thấy về Core 1, nhưng nó không dừng lại ở đó. 6 đầu vào MPPT cho phép linh hoạt nhiều trong thiết kế và cải thiện hiệu suất nếu cần đặt các mảng ở các góc hoặc hướng hơi khác nhau. Biến tần linh hoạt này cho phép cài đặt 50kW nhỏ hợp lý, lên đến 1000kW (hoặc 1MW). Core 1 được trang bị nhiều tính năng với mức giá phù hợp khiến nó có tính cạnh tranh cao trên thị trường thương mại vừa và nhỏ.

Xem toàn bộ thông số kỹ thuật SMA Tripower Core 1 .

Lõi Máy Ba Chân MỚI 2

Biến tần Tripower Core 2 110kW mới, lớn hơn nhiều là biến tần chuỗi mạnh nhất do SMA phát hành và có 24 đầu vào chuỗi ấn tượng sử dụng 12 x MPPT. Không giống như biến tần Core 1 đặt sàn, biến tần Core 2 được chế tạo xung quanh thiết kế treo tường hoặc gắn trên sàn truyền thống hơn, có bố cục tương tự như các sản phẩm của một số nhà sản xuất hàng đầu khác. Biến tần được thiết kế cho các hệ thống thương mại và quy mô tiện ích lớn hơn vì bộ biến tần đa chuỗi linh hoạt và đáng tin cậy hơn so với bộ biến tần trung tâm.

Biến tần Tripower Core 2 110kW mới từ SMA có 24 đầu vào chuỗi và 12 x MPPT
Biến tần Tripower Core 2 110kW mới từ SMA có 24 đầu vào chuỗi và 12 x MPPT

Xem toàn bộ thông số kỹ thuật SMA Tripower Core 2 .

Sunny Highpower & Sunny Central

Trong khi đánh giá này chủ yếu tập trung vào các dịch vụ thương mại nhỏ và dân cư của SMA, cần lưu ý rằng SMA là một lựa chọn rất phổ biến cho các hệ thống quy mô thương mại và tiện ích lớn. Cùng với Tripower Core 1 phổ biến và có khả năng hoạt động, SMA gần đây đã phát hành biến tần Sunny Highpower PEAK 3 150KW cho các nhà máy điện quy mô lớn hoạt động đến 1500V DC và được thiết kế để linh hoạt và dễ dàng mở rộng.

SMA cũng có một loạt các bộ biến tần pin và năng lượng mặt trời công suất cao được đánh giá trên 100kW, bao gồm bộ biến tần Sunny Highpower string và bộ biến tần trung tâm Sunny Central, cũng như bộ biến tần ắc quy Sunny Central Storage. 

Sunny Highpower PEAK 3

Xem toàn bộ thông số kỹ thuật SMA Highpower Peak 3.

Biến Tần Lưu Trữ Pin SMA

Sunny Boy Storage - SBS

Để bổ sung bộ lưu trữ pin cho ngôi nhà có kết nối lưới điện, SMA đã thực hiện một cách tiếp cận khác với hầu hết các nhà sản xuất biến tần khác, những người đã phát triển bộ biến tần hỗn hợp (tất cả trong một năng lượng mặt trời / pin) kết hợp với pin lithium. Để lưu trữ năng lượng, SMA đã phát hành Biến tần lưu trữ Sunny Boy hay (tên thường gọi là SBS) để tạo ra một hệ thống lưu trữ năng lượng kết hợp AC . Bộ biến tần SBS kết nối với pin điện áp cao (300-500V) phổ biến, chẳng hạn như LG Chem RESU-H và có thể được ghép nối AC với bất kỳ bộ biến tần năng lượng mặt trời thông thường nào. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, SBS nên được lắp đặt với một biến tần SMA Sunny Boy để cho phép giám sát toàn bộ hệ thống trên một nền tảng chung.

Biến tần pin kết hợp AC

Biến tần lưu trữ Sunny boy thế hệ mới, mạnh mẽ hơn để bổ sung thêm bộ lưu trữ pin.

 

Sunny Boy Storage là một bộ sạc / biến tần dùng pin được sử dụng để kết nối AC với một pin điện áp cao như LG Chem RESUH hoặc BYD HV. Ưu điểm đáng kể nhất của khớp nối AC là khả năng dễ dàng trang bị thêm pin vào bất kỳ hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời hiện có nào.

SBS2.5 đầu tiên được phát hành vào năm 2016 không phải là một thành công lớn vì nó bị giới hạn ở mức công suất sạc và xả 2,5kW, một kích thước hơi nhỏ đối với hầu hết các hộ gia đình hiện đại. SBS thế hệ thứ hai được phát hành vào năm 2018 mạnh mẽ hơn nhiều và là biến tần pin đầu tiên có kết nối pin nhiều chuỗi, nghĩa là nó có thể được kết nối với tối đa ba pin riêng biệt. Bộ nghịch lưu pin kết hợp SBS AC mới có 3 kích cỡ, 3,7kW, 5,0kW & 6,0kW và có xếp hạng công suất đỉnh cao lần lượt là 4,6kW, 6,3kW & 7,5kW. Hai biến tần lớn hơn phù hợp hơn nhiều để xử lý tải tương đối cao của các hộ gia đình điện hiện đại.

Sơ đồ bố trí cơ bản kết hợp SMA Sunny Boy Storage AC - Tín dụng hình ảnh SMA
Sơ đồ bố trí cơ bản kết hợp SMA Sunny Boy Storage AC - Tín dụng hình ảnh SMA

Biến tần Sunny Boy Storage có thể cung cấp nguồn điện dự phòng với một hộp dự phòng bổ sung, trong đó có hai tùy chọn. Công tắc chuyển đổi thủ công tiêu chuẩn cho 'các mạch thiết yếu' hoặc thiết bị dự phòng hoàn toàn tự động nếu cần sao lưu các tải lớn hơn trong trường hợp mất điện kéo dài.

Sunny Island Inverters

Biến tần Sunny Island (SI) của SMA được đánh giá cao trong thế giới năng lượng mặt trời không nối lưới, là một trong số ít các biến tần ngoài lưới chất lượng cao với độ tin cậy lâu dài đã được chứng minh. Dòng Sunny Island lần đầu tiên được ra mắt cách đây hơn một thập kỷ và nhanh chóng trở thành bộ biến tần phù hợp cho bất kỳ cài đặt nghiêm trọng nào ngoài lưới điện cho cả hệ thống điện từ xa một pha và ba pha tiên tiến.

SMA Sunny Island không nối lưới và biến tần đa chế độ hybrid.
SMA Sunny Island không nối lưới và biến tần đa chế độ hybrid.

Tuy nhiên, giống như bộ nghịch lưu dây Sunny boy mất điểm trong những năm gần đây, Sunny Island (SI) cũng vậy do sự cạnh tranh nghiêm trọng từ các công ty như Selectronic ở Úc, Outback Power ở Mỹ và Victron Energy ở châu Âu. Trong khi Sunny Island đã có một vài cập nhật nhỏ, ba công ty lâu đời này đã đạt được một số tiến bộ lớn, đặc biệt là trong phân khúc lưu trữ kết nối lưới điện. Họ cũng cung cấp các giải pháp biến tần hybrid / off-lưới hiệu suất cao ở cùng cấp độ với dòng SMA Sunny Island.

Biến tần không nối lưới tốt nhất cho các địa điểm khắc nghiệt

Sunny Island là biến tần đa chế độ công suất cao duy nhất có xếp hạng thời tiết IP54. Điều này có nghĩa là nó có thể được cài đặt bên ngoài ở những vị trí tương đối tiếp xúc. Hầu hết các biến tần cạnh tranh trong lớp này chỉ được xếp hạng IP20, có nghĩa là chúng chỉ có thể được lắp đặt ở những khu vực được bảo vệ tốt hoặc trong nhà. Biến tần Sunny Island cũng tích hợp hệ thống làm mát tích cực tiên tiến giúp cải thiện độ tin cậy và hiệu suất ở nhiệt độ cao.

Lưu trữ năng lượng hỗn hợp

Liên quan đến các hệ thống hybrid kết nối lưới điện, sự sụp đổ lớn nhất của Sunny Island là thiếu bộ tiếp điểm rẽ nhánh AC bên trong . Tính năng này cho phép nguồn điện truyền qua và cách ly lưới điện gần như tức thời, điều mà hầu hết các bộ biến tần đa chế độ / ngoài lưới điện khác cung cấp. Nếu không có công tắc tơ bên trong, việc thiết lập một hệ thống năng lượng mặt trời dự phòng hỗn hợp sẽ phức tạp và khó khăn hơn và nó không cung cấp khả năng sao lưu tức thời trong trường hợp mất điện.

Về mặt tích cực, một trong những khả năng độc đáo của bộ biến tần Sunny Island là mức độ mở rộng mà hầu hết các hệ thống khác chưa từng có. Sunny Islands có thể được sử dụng để cung cấp điện cho một ngôi nhà đơn giản không nối lưới thông qua một mạng lưới vi mô quy mô lớn để cung cấp năng lượng cho các cộng đồng ở xa và các hoạt động thương mại bằng cách sử dụng bộ điều khiển clustor SMA mạnh mẽ và linh hoạt .

Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới SMA AC được thiết kế và lắp đặt bởi Off-grid Energy Australia.
Hệ thống năng lượng mặt trời nối lưới SMA AC được thiết kế và lắp đặt bởi Off-grid Energy Australia .

GIÁM SÁT

Cổng Thông Tin SMA Sunny 

Sunny Portal là nền tảng giám sát dựa trên đám mây miễn phí của SMA. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về hiệu suất của hệ mặt trời, cộng với chi tiết hơn có thể thu được khi bạn có thể tìm ra cách điều hướng menu và giao diện biểu đồ khá phức tạp. Đây là một phần quan trọng của phần mềm mà các biến tần Sunny Boy và Sunny Tripower mới không có màn hình. Các bộ biến tần SMA mẫu mới nhất đều có kết nối web wifi theo tiêu chuẩn, vì vậy việc thiết lập giám sát Sunny Portal tương đối dễ dàng.

Ứng dụng đáng thất vọng

Thật không may, Ứng dụng di động SMA vẫn còn rất hạn chế và không cung cấp thời gian thực hoặc giám sát hệ thống trực tiếp và có chức năng rất hạn chế. Điều đáng ngạc nhiên là SMA vẫn chưa phát triển ứng dụng để thân thiện hơn với người dùng và có nhiều chức năng như cổng nắng.

SMA Hợp Tác Với Tigo

SMA đã mua cổ phần của công ty tối ưu hóa điện năng (trình tối ưu hóa) Tigo, công ty phát triển một sản phẩm được sử dụng để giám sát mức bảng điều khiển, tắt máy nhanh cũng như tối ưu hóa điện năng. Trên thực tế, trình tối ưu hóa mô hình TS4-R (trình tối ưu hóa) cũng là mô-đun, vì vậy nó có thể được cài đặt đơn giản để theo dõi và tắt máy nhanh chóng, hoặc nếu cần, trình tối ưu hóa tùy chọn rất dễ dàng cắm vào thiết bị. SMA đã thiết kế các mẫu Sunny Boy mới để mẫu Tigo TS4-R sẽ hoạt động liền mạch với các mẫu Sunny Boy 3.0 - 6.0. Điểm bán hàng lớn của Tigo TS4-R là bộ tối ưu hóa điện năng không cần phải được lắp đặt trên mọi bảng điều khiển trong hệ thống năng lượng mặt trời, nó chỉ có thể được thêm vào một bảng điều khiển cụ thể sẽ bị ảnh hưởng bởi bóng râm, do đó giảm chi phí đáng kể . 

Lưu ý rằng mặc dù SMA đã sản xuất bộ biến tần Sunny Boy 240 micro trong một vài năm, nhưng họ hiện không bán bất kỳ bộ biến tần vi mô nào. Chúng tôi đã đề cập rằng Fronius là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với SMA trong thị trường biến tần chuỗi quy mô nhỏ, tuy nhiên chúng ta cần lưu ý rằng Enphase cũng đặt ra sự cạnh tranh nghiêm trọng với các bộ biến tần vi mô của mình. Có dữ liệu mạnh mẽ cho thấy rằng mặc dù chi phí trả trước của hệ thống Enphase cao hơn, nhưng ROI thường lớn hơn so với hệ thống biến tần chuỗi. Đọc thêm về bộ tối ưu hóa Tigo và bộ biến tần siêu nhỏ trong diễn đàn của chúng tôi.


Phần Kết Luận

SMA được coi là một huyền thoại trong thế giới năng lượng mặt trời và sản xuất một số biến tần chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường với sự hỗ trợ của đội ngũ dịch vụ xuất sắc. SMA đã đánh mất một phần ánh sáng của mình trong thị trường dân cư quy mô nhỏ hơn trong một thời gian ngắn, nhưng loạt biến tần Sunny boy mới đang trở nên phổ biến. Trong khi trong thế giới năng lượng mặt trời lai và không nối lưới đang phát triển nhanh chóng , các bộ biến tần đa chế độ hàng đầu Sunny Island đã phải vật lộn với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà sản xuất chỉ tập trung vào lĩnh vực này.

Tuy nhiên, công ty hiện đang củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường biến tần năng lượng mặt trời quy mô thương mại và tiện ích với bộ biến tần trung tâm Tripower Core 1, Core 2, Sunny Highpower và Sunny Island ấn tượng.

SMA vẫn đang tiếp tục phát triển và liên tục cải tiến với khả năng giám sát tiên tiến hơn, nâng cấp cho dòng Sunny Boy AV và phiên bản 3 phase mới của Sunny Tripower. Những người lắp đặt năng lượng mặt trời thích làm việc với bộ biến tần SMA, đặc biệt là trong các công việc thương mại lớn hơn và chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số cạnh tranh mạnh mẽ từ SMA trong lĩnh vực dân dụng trong tương lai.

Các bài viết khác

lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ, chi phí lắp đặt điện mặt trời, lắp đặt điện mặt trời miền Nam, đơn vị lắp đặt điện năng lượng miền Nam, công ty Năng lượng xanh, công ty điện năng lượng miền Nam

điện mặt trời Bạc Liêu, điện mặt trời tây ninh, điện mặt trời Tiền Giang, điện mặt trời Sóc Trăng, điện mặt trời Cần Thơ, điện mặt trời Đồng Tháp, điện mặt trời Trà Vinh, điện mặt trời Kiên Giang, điện mặt trời Cà Mau

Điện mặt trời nhà máy, Điện mặt trời nhà xưởng, Điện năng lượng mặt trời nhà máy, Điện năng lượng mặt trời nhà xưởng, tư vấn lắp đặt điện mặt trời, tiết kiệm điện, ESCO, ESCO là gì, lắp điện mặt trời chi phí 0 đồng, giải pháp esco, tấm pin mặt trời, pin mặt trời
X