Tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng năm 2021

tấm pin mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời , tấm năng lượng mặt trời

child-page-banner
ĐÁNH GIÁ TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CANADIAN

Tóm tắt nhanh về đánh giá năng lượng mặt trời Canada

 • Xếp hạng công suất (Watts): 350W - 665W
 • Hiệu suất bảng điều khiển%: Cao - 19,4% - 21,3%
 • Công nghệ tế bào: TOPCon loại P và loại N
 • Khung giá: $$$ trung bình thấp
 • Bảng điều khiển hiệu quả nhất: HiKu6 370W
 • Bảo hành sản phẩm: Tiêu chuẩn - 12 năm
 • Dịch vụ và hỗ trợ: Rất tốt 4/5
 • Nhìn chung: Được đề xuất ☆☆☆☆☆

Lịch sử công ty

Canadian Solar, được thành lập vào năm 2001 bởi Tiến sĩ Shawn Qu, đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới với khoảng 14.000 nhân viên và hơn 500 nhà nghiên cứu và kỹ sư. Công ty có trụ sở tại Guelph, Canada, hiện được xếp hạng là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn thứ năm theo khối lượng với hơn 8,5GW tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất vào năm 2019 và được coi là một trong những nhà sản xuất 'có khả năng ngân hàng cao nhất theo BloombergNEF.

Câu chuyện ban đầu của Canadian Solar khá độc đáo. Tiến sĩ Qu, một kỹ sư và nhà vật lý, đã có tầm nhìn giúp cung cấp năng lượng cho thế giới bằng năng lượng mặt trời sau khi nghiên cứu một hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đơn giản, chi phí thấp cho các vùng nông thôn ở Trung Quốc. Đầu tiên, ông thành lập một công ty năng lượng tái tạo nhỏ và giành được hợp đồng từ Volkswagen để cung cấp bộ sạc năng lượng mặt trời được sử dụng để sạc pin khi xe mới được cất giữ trong bãi đậu xe trong thời gian dài. Từ đây, công ty dần phát triển thành nhà sản xuất hệ thống năng lượng tái tạo hàng đầu. Đọc toàn bộ câu chuyện về người sáng lập và lịch sử công ty.

Bản đồ năng lượng mặt trời Canada.jpg

Canadian Solar, mà chúng ta nên nhắc lại là một công ty của Canada, có các nhà máy sản xuất ở cả châu Á và châu Mỹ, đồng thời sản xuất nhiều loại tấm pin mặt trời hiệu quả về chi phí cho các hệ thống năng lượng mặt trời quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích. Công ty cũng có một đội ngũ chuyên thiết kế, xây dựng và vận hành các trang trại năng lượng mặt trời quy mô lớn, tiện ích trên khắp thế giới.

Phạm Vi Của Tấm Pin Mặt Trời

Canadian Solar sản xuất các tấm pin mặt trời được thiết kế cho các ứng dụng quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích với giá cả cạnh tranh và có danh tiếng tốt về chất lượng và độ tin cậy. Cùng với hầu hết các nhà sản xuất khối lượng lớn khác, Canadian Solar đã chuyển sang sử dụng các tế bào cắt nửa đơn PERC hiệu suất cao hơn trong hầu hết các tấm thế hệ mới. Mô-đun HiDM do Canada sản xuất là một ngoại lệ sử dụng cấu hình ô PERC đơn nhân shinged duy nhất.

Bảng điều khiển khu dân cư

Canadian_Solar_Residential_solar_panels_HiKu_HiDM.png

Các tấm pin phổ biến nhất của Canadian Solar là dòng Ku và HiKu có sẵn ở cả hai loại đa tinh thể và đơn tinh thể. Xếp hạng công suất có sẵn từ 295W đến 335W cho Ku và 325W đến 375W cho HiKu. Xếp hạng công suất cao đạt được thông qua việc sử dụng các ô cắt nửa cắt PERC đơn tinh thể đúc với 5 thanh cái hoặc nhiều thanh cái (MBB) để đạt được hiệu suất tối đa là 20,3%.

Dòng tấm HiDM độc đáo do Canada sản xuất sử dụng các ô ván lợp đơn PERC ở định dạng thẳng đứng có một số lợi ích bao gồm cải thiện khả năng chịu bóng, giảm nguy cơ nứt vi mô và tăng hiệu quả lên đến 20,5%.

 • Ku poly - 295W đến 330W
 • Ku mono - 315W đến 335W
 • HiKu poly - 325W đến 365W
 • HiKu6 mono - 350W đến 375W
 • HiDM mono shingled - 320W đến 345W

Bảng thương mại và tiện ích

Canadian_Solar_Residential_solar_panels_HiKu_BiKu.png

Giống như phạm vi nhà ở, các tấm thương mại phổ biến nhất của Canadian Solar là dòng Ku và HiKu, cũng có sẵn ở cả hai loại đa tinh thể và đơn tinh thể. Tuy nhiên, các tấm nền thương mại định dạng lớn hơn mạnh mẽ hơn nhiều và có sẵn trong nhiều loại cấu hình cell hơn và đánh giá công suất lên đến 545W ấn tượng.

Dòng HiKu tiêu chuẩn sử dụng các ô cắt nửa poly hoặc mono PERC phổ biến, trong khi dòng HiKu5 và HiKu6 mới sử dụng các ô MBB mono và poly trong cấu hình ô không khoảng cách hiệu quả hơn để đạt hiệu suất tối đa là 21,3%.

 • Ku poly 144-cell - 355W đến 395W
 • Ku mono 144-cell - 380W đến 400W
 • HiKu poly 144-cell - 395W đến 440W
 • HiKu mono 144-cell - 425W đến 455W
 • Tấm lợp đơn âm HiDM5 - 390W đến 405W
 • HiKu5 mono 156-cell - 475W đến 500W
 • HiKu6 mono 156-cell - 525W đến 545W
 • HiKu7 mono 132-cell - 640W đến 665W - MỚI

Công Suất Cao 600W + Bảng Điều Khiển

Giống như nhiều nhà sản xuất tên tuổi khác, Canadian Solar đã tham gia cuộc đua trong việc phát triển các tấm pin mặt trời công suất cao , định dạng lớn hơn cho các trang trại năng lượng mặt trời quy mô tiện ích. Bảng điều khiển mạnh nhất được công bố từ Canadian Solar là dải HiKu7 ấn tượng có công suất tối đa 665W và hiệu suất cao nhất là 21,4% bằng cách sử dụng một số công nghệ bao gồm các tế bào PERC cắt nửa lớn 210mm với nhiều thanh cái. Dòng BiHiKu7 hai mặt cũng sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2021 với mức công suất mặt trước tối đa là 655W.

Canadian_Solar_HiKu7_solar_panel.png

Bảo Hành & Dịch Vụ

Canadian Solar có mạng lưới dịch vụ rộng lớn với sáu trung tâm hỗ trợ và dịch vụ khách hàng lớn trên khắp thế giới bao gồm Bắc Mỹ, Đức, Nhật Bản, Úc, Brazil và Trung Quốc. Giống như hầu hết các nhà sản xuất bảng điều khiển, Canadian Solar cung cấp bảo hành sản phẩm 12 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm theo tiêu chuẩn trên hầu hết các mẫu mới và bảo hành hiệu suất dài hơn 30 năm cho tất cả các tấm hai mặt.

Bảo hành hiệu suất cho toàn bộ các tấm đơn tinh thể đã được cải thiện với các tế bào cắt đơn tinh thể PERC mới. Bảo hành quy định rằng các tấm pin sẽ không bị sụt giảm quá 2% trong năm đầu tiên và mức suy giảm điện năng hàng năm trung bình 0,55% mỗi năm trong 24 năm còn lại. Điều này tương đương với đánh giá công suất đầu ra cuối cùng không dưới 84,8% sau 25 năm sử dụng.

Tuy nhiên, dòng HiDM có thời gian bảo hành sản phẩm dài hơn 15 năm . Mặc dù, chi tiết bảo hành hiệu suất chỉ định sản lượng được đảm bảo thấp hơn một chút là 83,1% sau 25 năm, điều này có thể là do cấu hình tế bào ván lợp độc đáo.

Tóm Lược

Các tấm pin năng lượng mặt trời của Canada thường được người tiêu dùng và các chuyên gia năng lượng mặt trời đánh giá rất cao và được coi là giá trị tuyệt vời đối với đồng tiền. Là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn thứ năm trên thế giới, năng lượng mặt trời Canada là nhà sản xuất số lượng lớn cung cấp nhiều loại tấm pin thường cạnh tranh trực tiếp với Trina Solar và Jinko Solar về giá cả, hiệu suất và độ tin cậy. Mặc dù, không giống như những thương hiệu nói trên, họ không hiện đang sản xuất tấm pin sử dụng tế bào N-type . Dòng HiKu mới nhất là bảng điều khiển phổ biến nhất sử dụng các ô PERC MBB mono mới nhất để tăng mức hiệu quả lên trên 20%.

Canadian Solar cung cấp thời hạn bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất 12 năm trên hầu hết các kiểu máy và bảo hành hiệu suất 25 năm với dịch vụ và hỗ trợ thường tốt trong trường hợp yêu cầu bảo hành.

Các bài viết khác

điện mặt trời Bình Phước, điện mặt trời Bình Dương, điện mặt trời Đồng Nai, điện mặt trời TPHCM, Điện mặt trời An Giang, Điện mặt trời Long An, điện mặt trời Vĩnh Long

điện mặt trời Bạc Liêu, điện mặt trời tây ninh, điện mặt trời Tiền Giang, điện mặt trời Sóc Trăng, điện mặt trời Cần Thơ, điện mặt trời Đồng Tháp, điện mặt trời Trà Vinh, điện mặt trời Kiên Giang, điện mặt trời Cà Mau

Điện mặt trời nhà máy, Điện mặt trời nhà xưởng, Điện năng lượng mặt trời nhà máy, Điện năng lượng mặt trời nhà xưởng, tư vấn lắp đặt điện mặt trời, tiết kiệm điện, ESCO, ESCO là gì, lắp điện mặt trời chi phí 0 đồng, giải pháp esco, tấm pin mặt trời, pin mặt trời
X